Đang xem: Noi That Dep /Nội thất Karaoke, Thiết kế nội thất /Mẫu nội thất phòng karaoke đẹp năm 2014

Mẫu nội thất phòng karaoke đẹp năm 2014

Nội thất phòng karaoke – Chúng tôi đã cung cấp thiết bị, thiết kế và thi công rất nhiều công trình nội thất karaoke với quy mô lớn và nhỏ mang tính sang trọng, tính mỹ thuật, tính công năng, hiện đại… trên từng công trình. Với đội ngũ Kiến Trúc Sư – Họa Sỹ tài năng, sáng tạo cùng với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế karaoke. Chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tối đa về công trình của mình. Nhằm đáp ứng thị hiếu của khách hàng, hàng loạt các chủ phòng hát đã tìm đến với các công ty chuyên nghiệp thực sự về lĩnh vực karaoke để được tư vấn, thiết kế ,lắp đặt những phòng hát karaoke đạt chuẩn, sang trọng, độc đáo, đẹp và mang nét riêng cho quán karaoke của mình.

Nội thất phòng Karaoke

Một phòng hát karaoke được bài trí độc đáo, phong cách chắc chắn sẽ gây được cảm tình và hứng thú đặc biệt cho những vị khách trong những giây phút thăng hoa. Để có một phòng karaoke đẹp cần phải có màu sắc đa dạng , mà còn đòi hỏi sự trang âm , phối âm và cách âm đạt chuẩn sao cho không ảnh hưởng sang các phòng khác và âm thanh không bị vang trong khi hát .

mau-phong-karaoke-hien-dai

Với mẫu phòng karaoke này được thiết kế mang màu sắc xanh lá để lại cảm giác mát mẻ, trần nhà bằng thạch cao mang lại sự hiện đại và độc đáo, hệ thống ánh sáng đền cũng được lắp đặt đều trong không gian phòng karaoke.

noi-that-phong-karaoke-dep

Tp. HCM: 0909 723 389
Hà Nội   : 091 292 21 86
Hotline: 0926 185 185 - 0922 185 185
Mẫu nội thất phòng karaoke đẹp năm 2014 noi that phong karaoke
9/10 169798 bài đánh giá

{ 0 nhận xét… thêm nhận xét }

Khách hàng nhận xét

 

Bài trước:

Xem tiếp:

  • AHD Group