Đang xem: Noi That Dep /Kệ ti vi, Nội thất phòng khách, Showroom Nội Thất /Giá kệ tivi bằng gỗ cao cấp màu cafe – KTV190912

Giá kệ tivi bằng gỗ cao cấp màu cafe – KTV190912

ke ti vi bang go cao cap Giá từ: Liên hệ
Giảm giá: Liên hệ
Mã sản phẩm:KTV190912
Bảo hành: ke ti vi bang go cao cap
Hãng sản xuất:BepXinh.vn
Xuất xứ:Việt Nam

Kệ ti vi – Với sản phẩm kệ tivi cao cấp sẽ là phương pháp tiếp cận hiện đại đến những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống của bạn.

Kệ ti vi có kiểu dáng rất thanh lịch và sang trọng,  nó sẽ bổ sung vào phòng khách của bạn một cái nhìn sang trọng và độc đáo nhất. Kệ được làm từ gỗ cao cấp với chật liệu rất tốt và màu cà phê đậm đà cùng với một bề mặt rộng rãi cho ti vi của bạn.

ke ti vi bang go cao cap

Kệ ti vi bằng gỗ cao cấp

Kiểu dáng độc đáo của kệ cho phép bạn tận dụng tối đa quyền không gian phù hợp với góc phòng khách của bạn. Có hai cửa kính trong trung tâm kèm theo hai kệ rộng rãi đó là lý tưởng cho các thành phần điện tử, cho phép bạn sử dụng điều khiển từ xa của bạn thông qua kính. Kệ không có cửa kình thì tuyệt vời cho việc lưu trữ của phim ảnh, trò chơi, và âm nhạc.

Thông tin khách hàng:
Tên của bạn (*)
Địa chỉ (*)
Điện thoại (*)
Địa chỉ Email (*)
Thông tin giao hàng:
Phương thức giao hàng
Phương thức thanh toán
Yêu cầu thêm
Gửi thông tin:
captcha

Đang cập nhật….

Đang cập nhật…

Các sản phẩm của AHDesign - Bepxinh.vn được thiết kế theo phong cách riêng và được sản xuất với vật liệu cao cấp nhập khẩu. Nhằm phù hợp cho từng không gian khác nhau với những phong cách riêng đặc thù, nên chủ yếu các sản phẩm của AHDesign được làm theo thiết kế chứ không bán sẵn. Quý Khách muốn đặt sản phẩm và dịch vụ thiết kế tại AHDesign - Bepxinh.vn hãy liên lạc theo:
Tp. HCM: 0909 723 389
Hà Nội   : 091 292 21 86
Hotline: 0926 185 185 - 0922 185 185
Giá kệ tivi bằng gỗ cao cấp màu cafe – KTV190912 ke ti vi bang go cao cap
9/10 169798 bài đánh giá

{ 0 nhận xét… thêm nhận xét }

Khách hàng nhận xét

 

Bài trước:

Xem tiếp:

  • AHD Group